Tiện ích nội khu Aqua City

Tiện ích tại khu đô thị Aqua City có những gì?

28 Tháng 8, 2021 | Tiện ích

Khám phá hệ thống tiện ích tại khu đô thị Aqua City như Bến du thuyền 5 sao và khu chèo thuyền Kayak, Công viên bờ sông Aqua City, Aqua Business Lounge, Trường học Quốc Tế, Khách sạn Novatel 4 sao Aqua Arena, Khu Trung Tâm Thể thao, Sức Khỏe Aqua Sport Complex, 6 bệnh viện đa khoa quốc tế, Bến du thuyền 5 sao và khu chèo thuyền Kayak

Aqua Arena - Khách sạn Novatel 4 sao tại đô thị Aqua City

21 Tháng 8, 2021 | Tiện ích

Aqua Arena là Khách sạn Novatel 4 sao với quy mô 300 phòng tại phân khu The Valencia của đô thị Aqua City, với tổng diện tích sàn hơn 27.900m²

Aqua Central Mall - Trung tâm thương mại của đô thị Aqua City Novaland

21 Tháng 8, 2021 | Tiện ích

Aqua Central Mall là hệ thống trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất tại đô thị thông minh Aqua City, được quy hoạch xây dựng trên tổng diện tích đất 14.400 m2, đáp ứng nhu cầu mua sắm, trải nghiệm, shopping các thương hiệu uy tín trên thế giới.

Khám phá hệ thống bệnh viện Quốc tế Aqua City chất lượng & đẳng cấp

21 Tháng 8, 2021 | Tiện ích

Hệ thống bệnh viện Quốc tế Aqua City có 06 bệnh viện, cùng các phòng khám chất lượng nằm trong khuôn viên dự án Aqua City. Đây là công trình do Nova Healthcare Group xây dựng và phát triển. 

Aqua Sport Complex - Khu Trung Tâm Thể thao, Sức Khỏe tại Aqua City

21 Tháng 8, 2021 | Tiện ích

Aqua Sport Complex là trụng tâm tâm thể thao đa năng với diện tích lên đến 8000m2, thiết kế 5 tầng, do Citigym quản lý và vận hành

AQUA MARINA - Tiện ích đẳng cấp nhất phân khu SUN HARBOR 1

18 Tháng 8, 2021 | Tiện ích

Bên cạnh hệ kiến trúc tuyệt tác phong cách châu Âu, phân khu Sun Harbor 1 mang đến cho những cư dân tương lai những trải nghiệm sống thượng lưu mỗi ngày với một không gian sống sôi động, ngập tràn trong không khí lễ hội ngay lõi trung tâm đô thị sinh thái thông minh Aqua City:

Công viên bờ sông Aqua City

9 Tháng 8, 2021 | Tiện ích

Tận dụng tối đa lợi thế sông ngòi tại Đồng Nai, Novaland đã phát triển giao thông kết nối tốt, từ đó hình thành nên những đô thị hiện đại sầm uất, cùng các tiện ích đẳng cấp đi kèm. Trong đó phải kể đến khu vực công viên bờ sông Aqua City.

Aqua Business Lounge "điểm hẹn" của những doanh nhân thành đạt

26 Tháng 7, 2021 | Tiện ích

Chuỗi tiện ích Aqua Business Lounge được xây dựng với tổng diện tích 7.400 m2, quy hoạch đồng bộ hệ thống tiện ích như Café sang trọng, Nhà hàng, Trung tâm hội nghị. Đây là khu vực của gặp gỡ của những doanh nhân thành đạt tương lại sống tại đô thị Aqua City.

Trường học Quốc Tế Aqua City đào tạo công dân toàn cầu

5 Tháng 7, 2021 | Tiện ích

Hệ thống trường học quốc tế Aqua City là nơi đào tạo công dân toàn cầu, được quy hoạch với diện tích lên đến 23ha, xây dựng các công trình trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế ngay tại đô thị Aqua City, góp phần mang lại thế hệ tương lai trẻ em được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao.

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!