Aqua Central Mall là hệ thống trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất tại đô thị thông minh Aqua City, được quy hoạch xây dựng trên tổng diện tích đất 14.1467m2 quy mô cao 5 tầng. Dự kiến thời gian khánh thành là quý IV/2021, khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm, trải nghiệm, shopping các thương hiệu uy tín trên thế giới.

Aqua Central Mall lả một trong những tiện ích có quy mô lớn nhất tại dự án Aqua City
Aqua Central Mall lả một trong những tiện ích có quy mô lớn nhất tại dự án Aqua City

Aqua Central Mall - Trung tâm thương mại của đô thị Aqua City 

Aqua Central mall có diện tích đất 14.1467m2 với tổng diện tích sàn khoảng 21.600 m2 (khu trung tâm thương mại lớn nhất tại Aqua City), quy mô xây dựng cao 5 tầng. Theo kế hoạch, dự kiến thời gian khánh thành là quý IV/2021.

Được quy hoạch là khu vực trung tâm của trung tâm thương mại sầm uất, cùng với các loại hình đa dạng các thương hiệu quốc tế và dịch vụ đẳng cấp. Cư dân có những trải nghiệm tiện nghi trong tầm tay, sành điệu theo từng nhịp sống.

Phối cảnh trung tâm thương mại Aqua Central Mall
Phối cảnh trung tâm thương mại Aqua Central Mall

Tọa lạc Aqua Central Mall nằm ngay vị trí đắc địa thuộc trung tâm dự án Aqua City. Đây là một trong những công trình tiện ích nội khu đẳng cấp của đô thị Aqua City. 

Điểm nhấn của vị trí trung tâm thương mại này là nằm đối diện Tổ hợp quảng trường trung tâm và bến du thuyền Aqua Marina. Tất cả hội tụ tạo nên một khu phức hợp thương mại hiện đại, giải trí và mua sắm quy mô đẳng cấp hàng đầu khu vực.

Aqua Central Mall cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua sắm và các sản phẩm với thương hiệu nổi tiếng thế giới, tận hưởng ẩm thực đa dạng tại nhà hàng được thiết kế sang trọng và đẳng cấp.

Ngoài ra, cư dân đô thị Aqua City có thể gặp gỡ giao lưu bạn bè cùng tách cafe, trà chiều thơm ngon,… hay đến Rạp chiếu phim CineWorld tại trung tâm thương mại này. Đây là một trong những địa điểm giải trí lý tưởng cho mỗi cuối tuần, sau một tuần làm việc căng thẳng. 

Trung tâm thương mại Aqua Central Mall là một trong những “mắt xích” quan trọng nâng tầm giá trị của toàn khu đô thị Aqua City.

Một số hình ảnh tiến độ xây dựng Aqua Central Mall Tháng 8/2021

Tiến độ xây dựng tiện ích Aqua Central Mall tại Aqua City Novaland
Tiến độ xây dựng tiện ích Aqua Central Mall tại Aqua City Novaland
Tiến độ xây dựng công trình tiện ích Aqua Central Mall tại Aqua City
Tiến độ xây dựng công trình tiện ích Aqua Central Mall tại Aqua City

Công viên bờ sông Aqua City là một trong những tiện ích nổi bật tại khu đô thị sinh thái Aqua City với quy mô lớn hơn 1000ha, đồng bộ các hệ thống tiện ích đẳng cấp như chuỗi tiện ích Aqua Business Lounge, Trường học Quốc Tế Aqua City, Aqua Central Mall - Trung tâm thương mại mua sắm, hệ thống bệnh viện Quốc tế. Theo đó, đô thị Aqua City ngày càng trở thành viên ngọc sáng giá cho sự lựa chọn của lối sống thượng lưu tại miền nam.

Khám phá hệ thống tiện ích tại dự án Aqua City của Novaland

1. Công viên bờ sông Aqua City

2. Aqua Business Lounge "điểm hẹn" của những doanh nhân thành đạt

3. Trường học Quốc Tế Aqua City đào tạo công dân toàn cầu

4. Aqua Arena - Khách sạn Novatel 4 sao tại đô thị Aqua City

5. Aqua Central Mall - Trung tâm thương mại của đô thị Aqua City

6. Khám phá hệ thống bệnh viện Quốc tế Aqua City chất lượng & đẳng cấp

7. Aqua Sport Complex - Khu Trung Tâm Thể thao, Sức Khỏe tại Aqua City