Hệ thống bệnh viện Quốc tế Aqua City có 06 bệnh viện, cùng các phòng khám chất lượng nằm trong khuôn viên dự án Aqua City. Đây là công trình do Nova Healthcare Group xây dựng và phát triển. 

Nova Healthcare Group với sứ mệnh mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất, phục vụ cư dân đô thị và du khách tại các dự án Aqua City do Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế tại Aqua City

Tại đô thị Aqua City dành đến 4ha xây dựng hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện cư dân đô thị như: Bệnh viện đa khoa, phòng khám chất lượng cao được vận hành bởi các đối tác giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế như: MediVerbund AG (Đức), Bệnh viện Đại học Y Hà Nội…Về cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. 

Ngoài ra, nhà đầu tư Novaland còn nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần bằng trải nghiệm “sống như nghỉ dưỡng” khi tích hợp vào trung tâm chăm sóc sức khỏe chuỗi spa cao cấp, hệ thống xông hơi Hàn Quốc hay tắm nước nóng Onsen Nhật Bản.

Phối cảnh Bệnh viện đa khoa Quốc tế tại dự án khu đô thị sinh thái Aqua City
Phối cảnh Bệnh viện đa khoa Quốc tế tại dự án khu đô thị sinh thái Aqua City

Tìm hiểu về Nova Healthcare Group

Được biết, Nova Healthcare Group đã ký kết hợp tác với các đối tác trong & ngoài nước nhằm phát triển hệ thống y tế tại NovaWorld Phan Thiết và dự án Aqua City.

Nova Healthcare Group là một thành viên thuộc hệ sinh thái Nova Group, ra đời với sứ mệnh mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cộng đồng thông qua dịch vụ Chăm sóc sức khỏe và Khám chữa bệnh. Đồng thời, có đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, cùng các trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Để đảm bảo vận hành, Nova Healthcare Group chú trọng tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyên môn giỏi, đạo đức tốt như bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ…và rất nhiều vị trí khác 

Đến 2023, Nova Group sẽ cần tới 40.000 nhân lực. Nova Healthcare Group hiện đang cần đội ngũ nhân sự chuyên môn cao gồm đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có chuyên môn giỏi cho hệ thống chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn Novaland.… để sớm vận hành đi vào hoạt động trong năm 2021.

Với một hệ sinh thái gồm bất động sản, giáo dục, y tế, hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort… rộng khắp là điều kiện để Tập đoàn đảm bảo những đãi ngộ ưu việt cho toàn thể nhân viên. Tập đoàn cũng đưa ra những chế độ về bảo hiểm y tế, phần thưởng giáo dục, hay những kỳ nghỉ… cho các thành viên khác trong gia đình để cán bộ công nhân viên đều cảm thấy yên tâm công tác và gắn bó lâu dài.

Công viên bờ sông Aqua City là một trong những tiện ích nổi bật tại khu đô thị sinh thái Aqua City với quy mô lớn hơn 1000ha, đồng bộ các hệ thống tiện ích đẳng cấp như chuỗi tiện ích Aqua Business Lounge, Trường học Quốc Tế Aqua City, Aqua Central Mall - Trung tâm thương mại mua sắm, hệ thống bệnh viện Quốc tế. Theo đó, đô thị Aqua City ngày càng trở thành viên ngọc sáng giá cho sự lựa chọn của lối sống thượng lưu tại miền nam.

Khám phá hệ thống tiện ích tại dự án Aqua City của Novaland

1. Công viên bờ sông Aqua City

2. Aqua Business Lounge "điểm hẹn" của những doanh nhân thành đạt

3. Trường học Quốc Tế Aqua City đào tạo công dân toàn cầu

4. Aqua Arena - Khách sạn Novatel 4 sao tại đô thị Aqua City

5. Aqua Central Mall - Trung tâm thương mại của đô thị Aqua City

6. Khám phá hệ thống bệnh viện Quốc tế Aqua City chất lượng & đẳng cấp

7. Aqua Sport Complex - Khu Trung Tâm Thể thao, Sức Khỏe tại Aqua City