Hệ sinh thái

Tiểu sử tỷ phú Bùi Thành Nhơn - Chủ tịch Novaland

18 Tháng 9, 2021 | Hệ sinh thái

Ông Bùi Thành Nhơn là vị tỷ phú nổi tiếng đi lên từ một kỹ sư chăn nuôi thú y trở thành "ông trùm" địa ốc nghìn tỷ Novaland Group. Ông là nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaland (CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va).

Toàn cảnh hệ sinh thái của Tập đoàn Novagroup

2 Tháng 9, 2021 | Hệ sinh thái

Sau 02 tái cấu trúc, đến nay Novagroup phát triển theo hệ sinh thái đa dạng với 3 trụ cột hoạt động trong các lĩnh vực: Novaland Group (lĩnh vực bất động sản); Nova Service Group (lĩnh vực thương mại - dịch vụ) và Nova Consumer Group (lĩnh vực nông nghiệp - hàng tiêu dùng) sẽ cung cấp các dịch vụ, sản phẩm nhằm gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản thuộc tập đoàn. Trong đó,  Novaland Group là trọng tâm của hệ sinh thái. 

Nova Consumer Group (Tập đoàn Anova) - Thành viên của Nova Group

28 Tháng 8, 2021 | Hệ sinh thái

Tập đoàn Anova đã thống nhất đổi tên thành Công ty cổ phần tập đoàn Nova Consumer (Nova Consumer Group). Nova Consumer Group hoạt động chính trong 02 lĩnh vực nông nghiệp - ngành hàng tiêu dùng với 1500 nhân sư

Công Ty Liên Doanh TNHH ANOVA (Anova JV)

28 Tháng 8, 2021 | Hệ sinh thái

Công Ty Liên Doanh TNHH ANOVA (Anova JV) hoạt động với sứ mệnh đem lại sự sung túc cho mọi người thông qua việc cung cấp các giải pháp hiệu quả về thú y và thủy sản. Đây là đơn vị thuộc Công ty Cổ phần Anova (Tập đoàn thuộc hệ sinh thái Novagroup).

Nova HealthCare Group - Dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Novagroup

27 Tháng 8, 2021 | Hệ sinh thái

Nằm trong hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe & Khám chữa bệnh của NovaGroup, Nova Healthcare Group ra đời với mục tiêu mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cộng đồng, hiện đang sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, cùng với trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Novaland Group - Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam

26 Tháng 8, 2021 | Hệ sinh thái

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay Novaland Group được thị trường "minh chứng" sự phát triển "thần kỳ" của tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam, khẳng định được tên tuổi và vị thế uy tín. Với hàng loạt dự án trải dài khắp cả nước, góp phần mang lại tổ ấm cho hàng ngàn gia đình, mở ra nhiều cơ hội đầu tư, góp phần cùng địa phương khai thác tiềm năng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Nova Education Group - Hệ thống giáo dục của NovaGroup

26 Tháng 8, 2021 | Hệ sinh thái

Sự có mặt của hệ thống giáo dục Nova Education Group tại các khu đô thị lớn như Aqua City, Novaworld Phan Thiết của NovaGroup, góp phần giúp các bậc phụ huynh và khách hàng của Novaland - an tâm lạc nghiệp.

NovaGroup - Tập đoàn tài chính & bất động sản hàng đầu Việt Nam

26 Tháng 8, 2021 | Hệ sinh thái

Trải qua 29 năm hình thành và phát triển với 2 lần tái cấu trúc và hợp nhất, đến nay NovaGroup đã vươn mình mạnh mẽ trở thành Tập đoàn đa chức năng, đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, thương mại - dịch vụ và cung cấp những sản phẩm thiết yếu phục vụ cộng đồng.

Tập đoàn Nova Services Group - Thành viên thuộc Nova Group

26 Tháng 8, 2021 | Hệ sinh thái

Nằm trong 03 trụ cốt ngành mũi nhọn của hệ sinh thái Nova Group, Nova Services với định hướng hoạt động trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ, gồm trên 3 lĩnh vực chính: lĩnh vực bán lẻ, lĩnh vực dịch vụ và phát triển cộng đồng.

Nova FnB - Hệ thống Nhà hàng, Cà Phê & Giải Trí của NovaGroup

25 Tháng 8, 2021 | Hệ sinh thái

Nằm trong hệ sinh thái của NovaGroup, Nova FnB theo đuổi xây dựng mô hình kinh doanh, quản lý và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, chuỗi cà phê và mô hình giải trí tại Việt Nam.

BigBen Holiday - Hệ sinh thái của Nova Services Group (NovaGroup)

25 Tháng 8, 2021 | Hệ sinh thái

Nằm trong hệ sinh thái của Nova Services Group (NovaGroup). BigBen Holiday hoạt động với mục tiêu cung cấp những kỳ nghỉ đẳng cấp, giá trị, đồng thời đây còn là tài sản lâu dài của các gia đình

Nova Hospitality - Vận hành & phát triển hệ thống khách sạn của Novaland

25 Tháng 8, 2021 | Hệ sinh thái

Năm 2015, Nova Hospitality được thành lập với sứ mệnh là đơn vị khai thác, phát triển hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng và quản lý các đơn vị vận hành thương hiệu quốc tế. Đây là một thương hiệu nằm trong hệ sinh thái của Novagroup - Tập đoàn tài chính & bất động sản hàng đầu Việt Nam.

NovaTourism - Hệ sinh thái Dịch vụ Du lịch của Novaland

25 Tháng 8, 2021 | Hệ sinh thái

Nằm trong hệ sinh thái của NovaGroup, NovaTourism là đơn vị vận hành và phát triển Dịch vụ Du lịch tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Novaland đầu tư và phát triển. 

Thương hiệu Nova Entertainment & Media (Nova E&M) của Novaland

24 Tháng 8, 2021 | Hệ sinh thái

Nova Entertainment & Media (Nova E&M) là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Dịch vụ Du lịch NovaTourism, chuyên vận hành và phát triển chuỗi dịch vụ các chương trình biển diễn nghệ thuật, giải trí tại các dự án do Tập đoàn Novaland phát triển.

Nova Golf Clubs - Đơn vị vận hành sân golf tiêu chuẩn Quốc Tế

24 Tháng 8, 2021 | Hệ sinh thái

Nằm trong hệ sinh thái của NovaGroup, Nova Golf Clubs là đơn vị vận hành, phát triển chuỗi tiện ích sân golf tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Hiện đơn vị này đã vận hành 2 sân golf tại Phan Thiết gồm sân PGA Ocean Course (18 hố) và sân PGA Garden Course (18 hố) tại Novaworld Phan Thiết.

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!