Nằm trong 03 trụ cốt ngành mũi nhọn của hệ sinh thái Nova Group, Nova Services với định hướng hoạt động trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ, gồm trên 3 lĩnh vực chính: lĩnh vực bán lẻ, lĩnh vực dịch vụ và phát triển cộng đồng.

Hiện nay, Nova Services đang tập trung vào 5 lĩnh vực mũi nhọn bao gồm: Y tế, Giáo dục, Du lịch-Lưu trú, Vui chơi giải trí và Bán lẻ, với những công ty thành viên cốt lõi như: Nova Education Group; Nova Healthcare Group; Nova FnB, Nova Hospitality; NovaDreams… Nova Services Group hợp tác với các đối tác chiến lược, các thương hiệu nổi tiếng thế giới để cung cấp những dịch vụ trọn gói tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu quan trọng của Nova Service Group

Đầu năm 2021, Nova Group đã tái cấu trúc với 3 tập đoàn chủ lực: Novaland Land (lĩnh vực bất động sản); Nova Service Group (lĩnh vực thương mại - dịch vụ) và Nova Consumer Group (lĩnh vực nông nghiệp - hàng tiêu dùng). Trong đó, Tập đoàn Novaland là trọng tâm của hệ sinh thái. 👉 Tìm hiểu thêm Nova Group ngay.

Nova Service Group hiện đang tập trung vào thương mại và dịch vụ, phục vụ cho hệ sinh thái Nova Group, với định hướng ưu tiên phát triển 3 lĩnh vực chính, đảm bảo khách hàng của Nova Group được phục vụ trọn vẹn. 

Ba ngành mũi nhọn của Nova Service là: Bán lẻ với chuỗi hệ thống nhà hàng - cà phê - lounge và cửa hàng tiêu dùng; Dịch vụ với hệ thống các khách sạn, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp; Phát triển cộng đồng với các ngành giáo dục, y tế và các quỹ vì cộng đồng.

Mục tiêu quan trọng của Nova Service Group là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, khác biệt cho khách hàng tại các điểm đến dự án bất động sản du lịch của Tập đoàn Novaland (thuộc Nova Group). 

03 Lĩnh vực thương mại – dịch vụ của tập đoàn Nova Services

Trong lĩnh vực bán lẻ

+ Nova F&B: Thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ ẩm thực, dịch vụ quản lý và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế – nhà hàng, cafe, bar…

+ Nova Retail: Đơn vị vận hành và kinh doanh chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm và hệ thống cửa hàng tiện lợi, hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới tại Nova Retail. 

Trong lĩnh vực dịch vụ

+ Nova Hospitality: Hoạt động với sứ mệnh là đơn vị khai thác, phát triển hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng và quản lý các đơn vị vận hành thương hiệu quốc tế.

+ BigBen Holiday (Nova BigBen): Hoạt động với mục tiêu cung cấp các kỳ nghỉ đẳng cấp, giá trị và đồng thời là tài sản lâu dài cho các gia đình. BigBen Holiday định hướng trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm kỳ nghỉ uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

+ Nova Travel: Chuyên cung cấp tour trọn gói, dịch vụ lưu trú và vận chuyển cho du khách trong và ngoài nước. Hoạt động với sứ mệnh là đơn vị lữ hành tạo sự kết nối giữa các điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn trong hệ sinh thái NovaGroup, góp phần mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo.

+ Nova E&M: Chuyên vận hành và phát triển chuỗi dịch vụ của các chương trình biển diễn nghệ thuật, giải trí, truyền thông tại các dự án do Tập đoàn Novaland phát triển. Nova E&M ra đời với sứ mệnh góp phần mang tầm phong cách sống và quản bá hình ảnh của đất nước Việt Nam ra thế giới.

+ Nova Dream: Đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển và vận hành các điểm đến du lịch theo tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao giá trị bất động sản cho các điểm đến du lịch mà Nova Group phát triển. Một số công trình khu vui chơi giải trí độc đáo như công viên giải trí chủ đề, công viên nước, công viên văn hoá, công viên động vật hoang dã, nông trại xanh, Công viên giải trí trong nhà cho trẻ em và gia đình,...

+ CitiGym: Thương hiệu phòng tập chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, góp phần mang không gian xanh vào khu vực tập luyện thể thao, kết hợp với máy móc hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đây là đơn vị vận hành và khai thác trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex tại đô thị Aqua City.

+ CitiSpa: Đây là một trong những hệ thống Eco Spa đầu tiên tại Việt Nam mang đến trải nghiệm làm đẹp kết hợp nghỉ dưỡng, chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng với sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp được làm từ thiên nhiên dành cho khách hàng

+ Nova Golf Club: Đang phát triển chuỗi tiện ích sân golf tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam và tổ chức các giải golf Quốc tế. Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất với thiết kế đầy sáng tạo, trang thiết bị và dịch vụ khách hàng vượt trội.

+ Nova Football: Đơn vị đào tạo bóng đá chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn bóng đá Brazil, cung cấp các khoá huấn luyện bóng đá tiêu chuẩn do đội ngũ chuyên gia quốc tế và giàu kinh nghiệm huấn, Nova Football góp phần xây dựng nền bóng đá bền vững.

Trong lĩnh vực phát triển cộng đồng

+ Nova Education: Hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến phổ thông trung học, cao đẳng và đại học theo tiêu chuẩn Quốc tế, góp phần mang đến bạn môi trường giáo dục tiên tiến và toàn diện.

+ Nova HealthCare: Đây là hệ thống y tế chăm sóc sức khoẻ toàn diện theo tiêu chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam. Đơn vị này chủ yếu tập trung phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và khám chữa bệnh thông qua hệ thống bệnh viện đa khoa Quốc tế, phòng khám bác sĩ gia đình và viện nghiên cứu y học hiện đại.

Toàn cảnh hệ sinh thái của Nova Services
Toàn cảnh hệ sinh thái của Nova Services

Thông tin tuyển dụng của Nova Services Group

Đến năm 2025, NovaGroup sẽ cần tới 100.000 nhân lực và phần lớn trong số này là nhân lực chất lượng cao, bao gồm nhiều vị trí lãnh đạo - quản lý cấp cao, nắm giữ các vị trí trọng yếu trong các nhóm ngành mũi nhọn cùng hàng chục ngàn vị trí chuyên viên khác.

Theo lộ trình phát triển mở rộng trên khắp cả nước, nhu cầu tuyển dụng của Nova Service Group trong năm 2021 lên tới con số 7.000 người.

Lấy "Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp" làm kim chỉ nam, Nova Service Group kỳ vọng sẽ tuyển dụng được những người dám theo đuổi sự đổi mới, sẵn sàng dấn thân để tạo nên những giá trị hữu ích cho cộng đồng và nhận về mình mức đãi ngộ xứng đáng.

Tuyển dụng đi đôi với đào tạo, hệ thống giáo dục của Nova Service Group - bắt đầu bằng trường cao đẳng Nova College sẽ là nơi đào tạo nhân sự tay nghề cao với điều kiện học tập hiện đại, theo chuẩn quốc tế. 

Khi trở thành nhân sự của Nova Group, bạn sẽ được đào tạo thường xuyên để luôn luôn thấu hiểu và chăm sóc khách hàng.
Khi trở thành nhân sự của NovaGroup, bạn sẽ được đào tạo thường xuyên để luôn luôn thấu hiểu và chăm sóc khách hàng.

Tại Nova Service Group, cần những vị trí cấp cao và chuyên môn giỏi như giám đốc nhân sự, giám đốc vận hành, phó giám đốc, kế toán trưởng, bác sĩ, huấn luyện viên, thuyền trưởng, thuyền phó, trưởng nhóm vận hành, trưởng phòng nhân sự, trưởng phòng sự kiện…

Với những vị trí vận hành mang tính chuyên môn, sáng tạo và đa dạng như chuyên viên tổ chức, chuyên viên kinh doanh, chăm sóc thú nuôi trong vườn thú, chuyên viên kỹ thuật, chuyên viên marketing phụ trách nội dung, caddie, nhân viên phục vụ…Nova Service Group cũng đang cần nhiều nhân sự trẻ, không ngại khó khăn, thử thách.

Đối với Giáo dục và Y tế, Nova Services Group kỳ vọng sẽ đào tạo 20.000 sinh viên, 3.000 điều dưỡng và 300.000 lượt khám chữa bệnh đến năm 2025.
Đối với Giáo dục và Y tế, Nova Services Group kỳ vọng sẽ đào tạo 20.000 sinh viên, 3.000 điều dưỡng và 300.000 lượt khám chữa bệnh đến năm 2025. (Hình ảnh Tập đoàn Novaland thi công và bàn giao Bệnh viện dã chiến số 10 cho TP.HCM.)

Video giới thiệu Tập đoàn Nova Services Group