Ngày 25/6/2021 vừa qua, Tập đoàn Anova đã thống nhất đổi tên thành Công ty cổ phần tập đoàn Nova Consumer (Nova Consumer Group). Nova Consumer Group hoạt động chính trong 02 lĩnh vực nông nghiệp - ngành hàng tiêu dùng với 1500 nhân sư hoạt động đầy nhiệt huyết và không ngừng cống hiến. Tập đoàn này đã xây dựng được 1000 đại lý nằm trong hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp trên cả nước.

Nova Consumer Group cung ứng cả Thị trường xuất khẩu trên thế giới: Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia...
Nova Consumer Group cung ứng cả Thị trường xuất khẩu trên thế giới: Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia...

Tìm hiểu lĩnh vực kinh doanh của Nova Consumer Group 

Nova Consumer Group hoạt động trong 02 lĩnh vực nông nghiệp - ngành hàng tiêu dùng

1. Nông nghiệp: 

2. Ngành hàng tiêu dùng: Thực phẩm, Thức Ướng, Dinh Dưỡng.

Ngoài ra 02 lĩnh vực nông nghiệp - ngành hàng tiêu dùng trên, hiện Nova Consumer Group còn đang phát triển: 

  • Nova Food – Chuyên thực phẩm thiết yếu, chất lượng cao
  • Nova Beverage – Cung cấp thức uống tiện lợi cho người tiêu dùng
  • Nova Nutrition – Sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng
Hệ sinh thái tất cả ngành nghề của Nova Consumer Group
Hệ sinh thái tất cả ngành nghề của Nova Consumer Group

Video giới thiệu Nova Consumer Group 

Nova Consumer Group - Tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp

Nova Consumer Group đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp. Tập đoàn luôn giữ vai trò chủ đạo trong việc cung cấp giải pháp toàn diện và tối ưu cho người chăn nuôi bao gồm thuốc thú y, vắc xin, thức ăn chăn nuôi, các giải pháp chăn nuôi kỹ thuật cao... 

Từ năm 2019, Nova Consumer Group chính thức đầu tư vào lĩnh vực thực phẩm và cung ứng cho thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng. Tất cả đều được truy xuất nguồn gốc rõ ràng, tạo sự tin tưởng cho người tiêu dùng. 

Năm 2021 đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Nova Consumer Group chính thức tham gia vào lĩnh vực hàng tiêu dùng với các sản phẩm dinh dưỡng, thức uống, thực phẩm.

Xuất phát điểm của Tập đoàn Anova  là Công ty TNHH Thương Mại Thành Nhơn được thành lập năm 1992. Hiện nayNova Consumer Group có 9 công ty thành viên (gồm: Công ty cổ phần Thành Nhơn; Anova BioTech, Anova Pharma, Anova JV, Anova Tech, Anova Feed, Anova Farm, Anova Agri Bình Dương và Tổng công ty mía đường II) với hơn 1.200 nhân viên.

Với hơn 1.000 đại lý toàn quốc, Nova Consumer Group đã xây dựng được hệ thống phân phối sản phẩm rộng rãi trên khắp cả nước; Xuất khẩu ổn định hơn 26 thị trường lớn, trong đó có Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Nigeria…

Thông tin tuyển dụng nhân sự của Nova Consumer Group

Đến năm 2025, NovaGroup sẽ cần tới 100.000 nhân lực và phần lớn trong số này là nhân lực chất lượng cao, bao gồm nhiều vị trí lãnh đạo - quản lý cấp cao, nắm giữ các vị trí trọng yếu trong các nhóm ngành mũi nhọn cùng hàng chục ngàn vị trí chuyên viên khác.

Tại Nova Consumer Group, để vận hành mô hình "từ nông trại đến bàn ăn", tập đoàn này rất cần nguồn nhân lực tận tâm và chất lượng cao như giám đốc cung ứng, giám đốc thiết kế, giám đốc ngành hàng, phó tổng giám đốc, trưởng phòng truyền thông, trưởng phòng vận hành chuỗi cửa hàng tiện lợi cùng những chuyên viên cao cấp khác… để nghiên cứu, sản xuất cho ra đời những sản phẩm tiêu dùng thiết yếu.

Năm 2021, Nova Group đã chính thức tái cấu trúc với 3 tập đoàn chủ lực: Novaland Group (lĩnh vực bất động sản); Nova Service Group (lĩnh vực thương mại - dịch vụ) và Nova Consumer Group (lĩnh vực nông nghiệp - hàng tiêu dùng). Trong đó, Tập đoàn Novaland là trọng tâm của hệ sinh thái. 

Hiện nay, Novaland Group đang triển khai bán các dự án trọng điểm của tập đoàn như Khu đô thị thông minh Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm. Đặc biệt, trong tháng 08 và tháng 09, chỉ với 5% vốn đầu tư ban đầu, khách hàng đã có thể sở hữu bất động sản tại Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như cam kết lãi suất đến 7.5%/năm, chiết khấu 4% giá trị sản phẩm theo lịch vay ngân hàng; ưu đãi Loyalty 1 - 5%...

Nhân kỷ niệm 29 năm thành lập Novagroup, Aqua City triển khai chương trình đặc biệt: với 5% vốn ban đầu, khách hàng có thể sở hữu bất động sản tại đô thị sinh thái Aqua City cùng nhiều ưu đãi khác như: hưởng cam kết lãi suất lên đến 6,5% mỗi năm (áp dụng có điều kiện); chiết khấu đến 4% giá trị sản phẩm (theo lịch vay ngân hàng); đặc quyền Novaspecial Gift lên đến một tỷ đồng; ưu đãi cổ đông Novaland lên đến 220 triệu đồng...

Tham quan Aqua City qua sa bàn ảo tại https://www.aquacity.tv/