Đến với Novaland Gallery, quý khách sẽ có những trải nghiệm đột phá của “trải nghiệm số” của hệ thống sa bàn thực tế ảo.

Novaland Gallery là Trung tâm triển lãm Bất động sản của Novaland đầu tiên tại TP.HCM, với diện tích lên tới gần 5.000 m², địa chỉ của trung tâm đặt tại 179 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TPHCM (góc giao với đường Điện Biên Phủ). Đây là khu vực triển lãm các dự án trọng điểm của Novaland đã và đang triển khai như: Aqua City, NovaWorld Hồ Tràm, NovaWorld Phan Thiết, NovaHills Mui Ne Resort & Villas, The Grand Manhattan.

Khách hàng tham quan và tìm hiểu các dự án trong ngày khai trương Novaland Gallery
Khách hàng tham quan và tìm hiểu các dự án trong ngày khai trương Novaland Gallery 

Gallery Novaland mang lại “trải nghiệm số”

Tính đến thời điểm hiện tại, Novaland Gallery được coi là trung tâm triển lãm, giao dịch bất động sản lớn nhất tại khu vực miền Nam. Mang lại những "trải nghiệm số" hỗ trợ quý khách có trải nghiệm trực quan về quy mô thiết kế, hiểu rõ hơn về các dự án tương lai sẽ hình thành như thế nào. 

Cụ thể một số trải nghiệm như: tham quan các dự án bất động sản bằng hệ thống sa bàn thực tế ảo..Giúp quý khách quan sát các dự án từ tổng quan, góc trên cao với đa phương hướng và dễ dàng đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu về vị trí, hướng nhà, kết nối tiện ích ưa chuộng…

Thiết  kế trung tâm triểm lãm này gồm 2 tầng lầu với không gian rộng thoáng, hiện đại, được đánh giá là điểm đến mới cho khách hàng, nhà đầu tư
Thiết  kế trung tâm triểm lãm này gồm 2 tầng lầu với không gian rộng thoáng, hiện đại, được đánh giá là điểm đến mới cho khách hàng, nhà đầu tư
Phối cảnh SAIGON CASA
Phối cảnh SAIGON CASA

Bên cạnh đó, không gian mở và linh hoạt của Trung tâm cũng rất thuận tiện để chuyển đổi công năng thành nơi tổ chức sự kiện cao cấp. Nhà hàng The Dome tiêu chuẩn 5 sao và cà phê Saigon Casa được bố trí nằm trong khuôn viên Triển lãm, gần sảnh đón khách.

Ngoài ra còn có rạp chiếu phim 4D với sức chứa 80 khách; khu Hội nghị, hội thảo và sự kiện; khu phòng họp trực tuyến cao cấp… Từ Novaland Gallery, quý khách có thể tham quan công trường các dự án sẽ được phục vụ bằng xe limousine 5 sao.

Sảnh đón khách sang trọng và thời thượng
Sảnh đón khách sang trọng và thời thượng
Phối cảnh SEMINAR ROOM
Phối cảnh SEMINAR ROOM
Phối  cảnh SALE LOUNGE
Phối  cảnh SALE LOUNGE

Theo Ông Bùi Xuân Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland: “Chúng tôi hy vọng Novaland Gallery sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến tìm hiểu, tương tác và giao dịch các loại sản phẩm; đặc biệt là trải nghiệm rõ ràng hơn các dịch vụ trong hệ sinh thái tiện ích của Novaland.”

Ngày  19/111/2020  Ban lãnh đạo Tập đoàn Novaland cùng các khách mời tại Lễ khai trương Novaland Gallery
Ngày  19/111/2020  Ban lãnh đạo Tập đoàn Novaland cùng các khách mời tại Lễ khai trương Novaland Gallery

Những câu hỏi thường gặp tại Novaland Gallery?

Ngày khai trường của trung tâm triển lãm Novaland Gallery? Sáng 19/11/2020, Novaland chính thức khai trương

Địa chỉ Novaland Gallery ở đâu? 179 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TPHCM (góc giao với đường Điện Biên Phủ)

Công năng chính của Novaland Gallery? Ngoài là địa chỉ tham quan các dự án bất động sản bằng hệ thống sa bàn thực tế ảo. Đây còn là trung tâm triển lãm, giao dịch bất động sản lớn nhất tại khu vực miền Nam.

Một số thiết kế nổi bật tại triển lãm? Khu vực Sale Lounge; Rạp chiếu phim với sức chứa 80 khách; Phòng họp trực tuyến cao cấp

 

Công viên bờ sông Aqua City là một trong những tiện ích nổi bật tại khu đô thị sinh thái Aqua City với quy mô lớn hơn 1000ha, đồng bộ các hệ thống tiện ích đẳng cấp như chuỗi tiện ích Aqua Business Lounge, Trường học Quốc Tế Aqua City, Aqua Central Mall - Trung tâm thương mại mua sắm, hệ thống bệnh viện Quốc tế. Theo đó, đô thị Aqua City ngày càng trở thành viên ngọc sáng giá cho sự lựa chọn của lối sống thượng lưu tại miền nam.

Khám phá hệ thống tiện ích tại dự án Aqua City của Novaland

1. Công viên bờ sông Aqua City

2. Aqua Business Lounge "điểm hẹn" của những doanh nhân thành đạt

3. Trường học Quốc Tế Aqua City đào tạo công dân toàn cầu

4. Aqua Arena - Khách sạn Novatel 4 sao tại đô thị Aqua City

5. Aqua Central Mall - Trung tâm thương mại của đô thị Aqua City

6. Khám phá hệ thống bệnh viện Quốc tế Aqua City chất lượng & đẳng cấp

7. Aqua Sport Complex - Khu Trung Tâm Thể thao, Sức Khỏe tại Aqua City