Dòng biệt thự song lập "Song gia tuyệt tác" tại đảo Phượng Hoàng của khu đô thị Aqua City vừa để ở, vừa giàu tiềm năng sinh lời nhờ mô hình độc đáo, không gian sống xanh.

Anh Nguyễn Trọng Nguyên - Giám đốc một doanh nghiệp tại quận 3, TP HCM và anh trai vừa quyết định chọn hai căn biệt thự song lập "Song gia tuyệt tác" tại đảo Phượng Hoàng, Aqua City do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển. Mỗi căn được thiết kế theo phong cách bán cổ điển sang trọng, có sân vườn rộng rãi.

Cả hai anh em Nguyên quyết định xuống tiền sau khi tìm hiểu kỹ dự án, bởi căn nhà hẻm anh đang ở đang ở lộ rõ nhiều khuyết điểm, đặc biệt qua các đợt dịch Covid-19 bùng phát. Căn nhà rộng khoảng 100m2, gần trung tâm song lại thiếu mặt thoáng và không gian xanh, mật độ cư dân đông đúc nên thường xuyên bị "ô nhiễm tiếng ồn". Anh trai anh ở Tân Bình, cũng rơi vào cảnh tương tự.

"Chúng tôi nhắm đến sản phẩm biệt thự tại những khu đô thị lớn có không gian sống xanh, tiện ích ngay ngưỡng cửa, an ninh đảm bảo. Biệt thự song lập tại đảo Phượng Hoàng đáp ứng những tiêu chí này mà mức giá hợp lý. Chúng tôi thích nhất việc bố trí công năng thông minh và linh hoạt của biệt thự. Hai căn liền nhau có thể thông sân vườn trước, sau và sân thượng tạo thành không gian sinh hoạt chung rộng lớn cho cả hai gia đình", anh Nguyên nói.

Biệt thự song lập "Song gia tuyệt tác" tại đô thị đảo Phượng Hoàng được lòng khách hàng ngay khi mới ra mắt. Ảnh: Novaland
Biệt thự song lập "Song gia tuyệt tác" tại đô thị đảo Phượng Hoàng được lòng khách hàng ngay khi mới ra mắt. Ảnh: Novaland

Theo giới đầu tư, sản phẩm vừa ra mắt đã nhanh chóng thu hút khách hàng bởi không gian sống rộng rãi, cùng ưu thế về vị trí, hệ thống tiện ích, thiết kế khác biệt và giá hợp lý.

Sức hút từ những lợi thế khác biệt

Nằm tại phân khu Phoenix Central - trung tâm đô thị đảo Phượng Hoàng, các căn biệt thự song lập "Song gia tuyệt tác" thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích hoàn chỉnh và đẳng cấp từ y tế, giáo dục, thể thao, giải trí của nội khu và tổng khu Aqua City.

Dòng sản phẩm này còn sở hữu điểm nhấn mặt nước và mảng xanh thiên nhiên. Ngay trong khuôn viên biệt thự, các kiến trúc sư dành hơn 50% diện tích cho mảng xanh và sân vườn. Lớp không gian xanh tiếp theo là 1,2 km kênh đào xuyên tâm cùng đường sông bao bọc và diện tích mảng xanh rộng lớn của toàn đô thị đảo.

Mảng xanh, sông nước thiên nhiên tại đảo Phượng Hoàng, Aqua City. Ảnh: Novaland
Mảng xanh, sông nước thiên nhiên tại đảo Phượng Hoàng, Aqua City. Ảnh: Novaland

Thừa hưởng lợi hệ sinh thái tự nhiên của một đảo nguyên sinh, các kiến trúc sư lựa chọn phong cách kiến trúc bán cổ điển (Neo Classic) cùng thiết kế Art Deco tiết giảm các chi tiết rờm rà, làm cho đường nét trở nên thanh thoát hơn. Song mỗi biệt thự tại đây vẫn giữ được vẻ bề thế, sang trọng với hệ cửa được thiết kế với những mảng kính lớn, vòm kính rộng và cao, thu trọn cảnh quan xanh mát bên ngoài. Lối bố trí công năng thông minh, vừa riêng tư vừa gắn kết là điểm khiến sản phẩm này hút khách hàng.

Hai căn biệt thự song lập kết hợp lại như một căn biệt thự đơn lập sang trọng giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm. Gia chủ có thể kết hợp với gia đình, anh em, bạn bè thân thiết mua chung, vừa thân thiết lại đủ riêng tư khi tách biệt với các nhà còn lại.

Tiềm năng gia tăng giá trị

Theo anh Ngọc Huy, đại diện một sàn phân phối, dòng sản phẩm mới của Aqua City đánh đúng vào tâm lý mong muốn sở hữu không gian sống chất lượng tại các đô thị sinh thái biệt lập ngày càng tăng của người dân, nhất là tầng lớp trung lưu. Qua các đợt giãn cách, người dân ngày càng chú trọng đến sức khỏe. Do đó, những dự án có tiện ích đa dạng cùng không gian sống xanh như Aqua City và dòng biệt thự song lập tại đô thị đảo Phượng Hoàng càng được ưa chuộng.

Bất động sản sinh thái với không gian sống đẳng cấp và gần gũi thiên nhiên như Aqua City giàu tiềm năng gia tăng giá trị. Ảnh: Novaland
Bất động sản sinh thái với không gian sống đẳng cấp và gần gũi thiên nhiên như Aqua City giàu tiềm năng gia tăng giá trị. Ảnh: Novaland

Theo Knight Frank, Việt Nam sẽ có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu nhanh hàng đầu thế giới. Dự kiến, tới năm 2025, Việt Nam sẽ có 511 người có tài sản trên 30 triệu USD và 25.812 sở hữu tài sản hơn 1 triệu USD. Sự bùng nổ của tầng lớp trung lưu và giàu có tại Việt Nam sẽ tác động lên xu hướng sở hữu bất động sản sinh thái đẳng cấp tại các đô thị được hoạch bài bản.

Biệt thự song lập đảo Phượng Hoàng còn giàu tiềm năng gia tăng giá trị nhờ hưởng lợi hạ tầng đồng bộ của Aqua City. Khu đô thị sinh thái rộng 1.000ha này nằm tại mặt tiền Hương Lộ 2, kết nối trực tiếp vào cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, tâm điểm kết nối giao thương phía Đông TP HCM. Bên cạnh đó, lợi thế ba mặt giáp sông cũng mang đến không gian sống sinh thái trong lành, giúp cư dân dễ dàng di chuyển bằng đường thủy đến TP HCM.

Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City quy mô 1.000ha, được quy hoạch hoàn chỉnh tiện ích ngay tại phía Đông TP HCM. Ảnh: Novaland
Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City quy mô 1.000ha, được quy hoạch hoàn chỉnh tiện ích ngay tại phía Đông TP HCM. Ảnh: Novaland

"Ngoài những lợi thế này, dòng sản phẩm 'Song gia tuyệt tác' có diện tích vừa phải, phù hợp với tài khả năng chính của nhiều khách hàng. Trong thời điểm này Aqua City cũng giới thiệu các chương trình ưu đãi lớn. Nếu khách hàng không đầu tư sớm khó có cơ hội sở hữu sản phẩm tương tự", anh Huy cho hay.

Ngoài ra, quý khách cần tìm hiểu thông tin dự án Aqua City của Novaland đang phát triển tại mặt tiền đường Hương Lộ 2 thì có thể tham khảo tại đây: https://www.aquacity.tv/